Đóng

24/06/2018

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp nhận liền 2 giải tại Việt Nam Property Awards 2018.

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp nhận được giải thưởng danh giá về nhà phát triển dự án tốt nhất và chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Vào ngày 22/6/2018 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon; Tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã vinh dự đón nhận giải thưởng về 2 hạng mục Best Boutique Developer – Nhà phát triển các dự án phân khúc hạng trung tốt nhất và Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR).

Tầm đẳng cấp của Lễ trao giải Vietnam Property Awards.

Vietnam Property Awards được tổ chức thường niên bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á – PropertyGuru và công ty Oriental Media Vietnam. Giải thưởng công nhận những thành công và sự sáng tạo trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Sự kiện này được tổ chức và thành công từ năm 2015; là biểu tượng của một của thị trường Bất động sản đang phục hồi và phát triển. Đồng thời, giải thưởng công nhận và khuyến khích phát triển chất lượng xây dựng; thiết kế cùng tiện nghi đẳng cấp mang tầm thế giới.

Trong năm 2018, các hạng mục đề cử được chia làm ba nhóm chính: thiết kế (Design Awards); chủ đầu tư (Developer Awards) và dự án (Development Awards)…. Và đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều này đã chứng minh giá trị của giải thưởng đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, tại Lễ trao giải năm nay; Tập đoàn Hưng Thịnh Corp vinh dự đón nhận 2 giải thưởng thuộc các hạng mục đặc biệt.

HUNG THINH CORP được vinh danh TOP 10 Chủ đầu tư uy tín 2018.

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp đón nhận giải thưởng Vietnam Property Awards

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển; Hưng Thịnh Corp hiện sở hữu hơn 30 dự án tại các tỉnh thành; hơn nữa đa dạng các loại hình như căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng;…đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như shophouse, condotel, officetel…

Với những nỗ lực trong kinh doanh; đáp ứng loạt các tiêu chí đánh giá khắt khe của nhiều hội đồng giám khảo quốc tế; chỉ trong vài tháng trở lại đây Tập đoàn Hưng Thịnh corp đã liên tục được vinh danh tại các giải thưởng. Trong đó không chỉ được công nhận về mặt chất lượng và đổi mới của các dự án; mà còn được đánh giá cao trong việc phát triển nguồn nhân lực và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

tap-doan-hung-thinh-2018 1

Đặc biệt, tại buổi lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018;  Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận 2 danh hiệu cao quý: Best Boutique Developer – Nhà phát triển các dự án phân khúc hạng trung tốt nhất và Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR).

tap-doan-hung-thinh-2018 3

Bằng khen giải thưởng danh giá Best Boutique Developer – Vietnam Property Awards 2018

tap-doan-hung-thinh-2018 2

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp nhận giải Best Boutique Developer 2018 – Nhà phát triển các dự án phân khúc hạng trung tốt nhất.

tap-doan-hung-thinh-2018 4

Ông Đoàn Thanh Ngọc – Giám đốc Khách hàng Hung Thinh Corp đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh  nhận giải Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR).

tap-doan-hung-thinh-2018 5

Bằng khen giải Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR)

tap-doan-hung-thinh-2018 6

Kỷ niệm chương Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR.

Việc đạt được các giải thưởng danh giá này là minh chứng cho những nỗ lực trong việc thực hiện cam kết với cộng đồng; hơn hết là khẳng định triết lý kinh doanh cốt lõi nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn: “Vì một cộng đồng hưng thịnh”. 

Hai giải thưởng danh giá mà Tập đoàn Hưng Thịnh Corp vinh dự đón nhận tại Lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018 đã tiếp thêm động lực để mỗi Cán bộ – Nhân viên của Tập đoàn; tạo động lực để Tập đoàn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Hưng Thịnh và của cộng đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA HƯNG THỊNH CORP

DỰ ÁN THAM KHẢO