Đóng

13/07/2019

CĂN HỘ QUẬN 7 CÓ GÌ NỔI BẬT

Thị trường căn hộ tốt quận 7 năm 2019 đầy tiềm năng phát triển.

Thị trường bất động sản quận 7 thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là đang trong cơn sốt tột bậc. Khi mà ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu một căn hộ tốt quận 7 để làm tổ ấm cho gia đình, để làm nơi an cư lạc nghiệp. Chính lý do đó mà hiện nay, quận 7 được xem như là trung tâm của thành phố thay vì quận 1. Vậy những lý do, những đặc điểm nào lại khiến quận 7 được nhiều người quan tâm đến như vậy?

z1452942493989_251e5944b783ae2b1c16002670c382f9

Vị trí thuận tiện cho đi lại

 

Có thể nói rằng vị trí là một trong những điểm đáng được quan tâm hiện nay. Mặt bằng tốt hay xấu đều là một vấn đề luôn được xem xét. Nó nói lên rất nhiều khi chúng ta sinh sống và làm việc. Nó tác động cũng như ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy mà căn hộ quận 7 là cái tên được mọi người nhắc nhiều. Bất động sản quận 7 nổi tiếng với vị trí thuận lợi. Từ căn hộ tốt quận 7 thì chỉ mất 7 phút để đến trung tâm quận 7; 5 phút để đi đến đại học RMIT; cách siêu thị Lotte Mart và Coop Mart từ 5 đến 7 phút…Và từ đây có thể đến rất nhiều địa điểm khác chỉ mất chưa đầy 1 giờ.

 

Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư cũng như khách hàng luôn lựa chọn mua căn hộ tốt quận 7. Khi mua căn hộ tốt quận 7 thì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với nhiều vị trí nhìn ra thành phố khác nhau, mỗi vị trí đều sẽ có những đặc điểm riêng. Vì thế khi mua căn hộ tại quận 7 khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái lựa chọn.

 

  1. Môi trường cảnh quan trong lành

 

Rất nhiều người luôn đắn đo suy nghĩ về một căn hộ tương lai. Họ vẽ ra trong đầu những hình ảnh thật tuyệt về nơi họ muốn sống, đó phải là một khu vực trong lành, thiên nhiên đẹp,…Chính vì thế mà họ rất “kén chọn” khi quyết định mua một căn hộ cho riêng mình. Vì rất khó có thể tìm được một nơi như thế.

 

Tuy nhiên, không ít những người đã có đánh giá rất tích cực về căn hộ quận 7. Chỉ nhìn từ bên ngoài mà họ đã thấy ưng ý ngay. Đó là khung cảnh thiên nhiên rất tuyệt vời, có rất nhiều công viên xung quanh để phục vụ cho nhu cầu tìm đến chốn bình yên giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Đó chính là yêu cầu của đa số người dân thành phố, và tại quận 7 thì họ tìm được mọi thứ mà họ muốn. Cho nên căn hộ quận 7 giá tốt luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm.

 

  1. Căn hộ quận 7 có thiết kế sang trọng

 

Hầu hết các căn hộ tốt quận 7 đều được thiết kế rất sang trọng, phù hợp với cuộc sống hiện đại ở thành phố. Mỗi căn hộ với không gian vừa phải đủ để cho một gia đình nhỏ sống vui vẻ bên nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm vững chãi. Với một nơi lý tưởng như căn hộ quận 7 thì nhiều người đã không nỡ lòng nào bỏ qua được.

can-ho-thong-minh 2

Căn hộ quận 7 sở hữu khá nhiều ưu điểm cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng giá cả lại khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của cư dân thành phố. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ để vun đắp hạnh phúc gia đình thì căn hộ quận 7 là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

DỰ ÁN THAM KHẢO