Đóng

16/07/2019

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 “BÙNG NỔ” CUỐI NĂM 2019

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 “HOT” CHƯA TỪNG CÓ

 

Chưa bao giờ thị trường bất động sản quận 7 lại trở nên hot như hiện nay. Khi mà ai ai cũng có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tại quận 7. Vậy điều gì đã khiến quận 7 thu hút được nhiều “khách hàng tiềm năng” đến như vậy?

 

Bất động sản quận 7 có vị trí giao thông thuận tiện cho việc đi lại

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, quận 1 là một quận luôn sôi nổi, náo nhiệt nhất thành phố Hồ Chí Minh, và quận 7 lại nằm sát cánh quận 1, với những con đường nối liền rất dễ di chuyển qua lại nên nhiều người có xu hướng chọn quận 7 làm nơi sinh sống và xây mái ấm gia đình. Những con đường huyết mạch nối liền quận 7 với các quận khác như quận 1, quận 4, quận 2,…Do đó, quận 7 được xem như một trung tâm giữa những nơi náo nhiệt của thành phố.

nguyen-luong-bang-q7-boulevard

Khi bạn sở hữu một bất động sản quận 7 cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu cả một bầu trời tự do di chuyển. Phía Bắc quận 7 giáp quận 4 và quận 2, ranh giới là kinh Tẻ và sông Sài Gòn. Còn phía Nam liền kề huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân. Phía Đông quận 7 lại kề bên quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Và phía Tây là quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ông Lớn. Với vị trí thuận lợi như vậy thì việc bất động sản quận 7 trở nên sốt sình sịch cũng là điều dễ hiểu.

 

  1. Không gian sống hoàn hảo, thiên nhiên trong lành

 

Dễ dàng nhận thấy, yếu tố luôn được nhiều người quan tâm nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên đó chính là không gian xanh. Đây được xem là tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Một nơi có nhiều không gian xanh, không khí trong lành thì nhất định nơi đó sẽ trở thành một cực của nam châm, hút tất cả mọi người đến gần và an cư lạc nghiệp.

du-an-q7-riverside00015

Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là khoảng 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tích lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 cùng công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2. Với diện tích không gian xanh như thế thì đương nhiên bất động sản quận 7 sẽ lại thu hút được hàng triệu người dọn về sống chung trong một tương lai gần nhất.

 

  1. Tiện ích quận 7 thuộc hạng “sang chảnh”

 

Quận 7 là một quận phát triển hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, những tiễn ích mà nơi này cung cấp cho cư dân cũng thuộc hạng sang trọng, đẳng cấp. Người dân sẽ được chăm sóc kỹ càng từ sức khỏe đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

du-an-q7-riverside00019

Quận 7 có hệ thống các bệnh viện hiện đại hàng đầu Việt Nam như bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV,…Các trung tâm mua sắm sầm uất như Lotte Mart – nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, khu mua sắm Crescent Mall… được phát triển rất vượt bậc. Và rất nhiều những tiện ích tuyệt vời khi bạn chọn mua bất động sản quận 7.

 

  1. An ninh khu vực rất an toàn

 

Bất động sản quận 7 được đánh giá có an ninh trật tự tốt nhất ở Sài Gòn. An ninh khu phố luôn được cảnh vệ thay phiên canh gác suốt ngày đêm, ngoài ra chưa kể đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24.

 

Đặc biệt nhất là nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tự giác thực hiện quy định chung của khu đô thị mới tại đây là một điều rất đáng để bạn chú ý đến. Chọn bất động sản quận 7 nhất định sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn và gia đình.

 

 

DỰ ÁN THAM KHẢO